Giảm giá!

Gạo Ấn Độ Basmati Rice Temasek Gold

110.000525.000

-13%
  • 1kg
  • 5kg
Xóa

Kiểm tra hàng và thanh toán khi nhận hàng!

  • Không nhận sản phẩm không đúng.
  • Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển tuỳ theo khu vực.
  • Bảm đảm đổi mới hoặc hoàn tiền 100% nếu hàng bị lỗi trong vòng 7 ngày.
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

DFOODS xin giới thiệu sản phẩm Gạo Ấn Độ Basmati Rice Temasek Gold

Gạo Ấn Độ Basmati Rice Temasek Gold
Gạo Ấn Độ Basmati Rice Temasek Gold

Gạo Basmati – Ấn Độ rất phù hợp cho người đang ĂN KIÊNG và TIỂU ĐƯỜNG
GẠO BASMATI LÀ GÌ ?
Basmati là giống gạo hạt dài có nguồn gốc từ Ấn Độ và Pakistan.
Gạo Basmati là món quà đặc sản mà tạo hóa ban cho đất nước Ấn Độ, phổ biến ở các nước vùng Trung Đông, Mỹ và Châu Âu vì GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG của loại gạo này.
Gạo Basmati được đánh giá nguồn thực phẩm cho chất bột đường thấp.

Ưu điểm vượt trội của Gạo Basmati – Ấn Độ so với gạo thường:
Chỉ Số Đường Huyết THẤP (GI=56)
Chuyển Hoá Thành Đường Glucose CHẬM, giữ mức đường trong máu ổn định
Giàu Các Chất Dinh Dưỡng và chất xơ
Không Cholesterol

Gạo Ấn Độ Basmati Rice Temasek Gold
Gạo Ấn Độ Basmati Rice Temasek Gold

Cách nấu gạo Basmati gồm có 4 bước:
Bước 1: Vo gạo Basmati trước khi nấu là cần thiết để đảm bảo loại bỏ tinh bột. Không cần vo gạo kỹ cho đến khi nước trong vắt như gạo Sushi, chỉ cần lấy tay khuấy nhẹ và thay nước 1-2 lần.
Bước 2: Ngâm gạo trước làm hạt gạo mềm hơn và nấu nhanh hơn (có thể nấu mà không cần ngâm gạo cũng được).
Bước 3: Đong nước lưu y tỉ lệ nấu 1 chén gạo Basmati : 1.5 – 2 chén nước (tùy thuộc vào người sử dụng thích ăn cơm khô hay mềm).
Bước 4: Để nấu cơm Basmati có thể sử dụng nồi cơm điện hoặc nồi nấu bình thường, nấu trông vòng 25-30 phút. (Trước khi nấu có thể thêm 1 ít muối và dầu Olive để làm cho hạt gạo bóng, rời và mùi vị đậm đà hơn).

Thông tin bổ sung

Khối lượng

,

1 đánh giá cho Gạo Ấn Độ Basmati Rice Temasek Gold

    dfoods
    Tháng Năm 22, 2020
    Gạo Ấn Độ Basmati Rice Temasek Gold
    Hữu ích?
    0 0
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *